Ý nghĩa những logo nổi tiếng

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những logo của các nhãn hàng nổi tiếng như BMW, Apple, Pepsi,… Nhưng không nhiều người trong chúng ta hiểu được ý nghĩa thật sự của chúng.

Dươi đây chúng tôi sẽ thông tin cho bạn ý nghĩa của một số logo nổi tiếng trên toàn thế giới.

  1. Mercedes-Benz

Logo của Mercedes-Benz khá ấn tượng đặc sắc bởi hình ngôi sao 3 cánh. Điều này thể hiện sự tin tin, mạnh mẽ của công ty và sự thống trị, khẳng định về chất lượng là phong cách của nó trên tất cả mọi thứ bao gồm đất, trời, biển.

mercedes logo

  1. BMW

BMW là một trong những thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi người trên thế giới biết đến đặc biệt là trong lĩnh vực hàng không. Màu xanh trắng trên logo đại diện có một cánh quạt đang chuyển động trên bầu trời rộng lớn. BMW từng là một trong những công ty có vai trò quan trọng trong chiến tranh thế giới thứ 2 khi đã sáng tạo ra động cơ máy bay cho quân đội Đức.

BMW logo

  1. Amazon

Logo của Amazon có biểu tượng đặc biệt là mũi tên có hình giống một khuôn mặt cười, điều đó mang ý nghĩa rằng sứ mệnh chính của Amazon là mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hạnh phúc. Bạn có thể chú ý thấy rằng mũi tên của logo chỉ từ A đến Z. Điều này đại diện cho thực tế rằng Amazon có rất nhiều mặt hàng cần bán, từ A đến Z.

amazon logo

  1. Google

Google là một trong những công cụ tìm kiếm mạnh mẽ nhất hiện nay. Hầu như mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm bằng google từ lĩnh vực nấu ăn đến công nghệ như Tầm quan trọng của backlink trong seo,…

Google-logo

Logo của google có 4 màu chính yếu là xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng. Điều này hoàn toàn cố ý do google tạo ra nhằm chứng tỏ rằng sự đơn giản nhưng cũng phá cách không tuân theo bất kì một luật lệ nào.

  1. Adidas

Logo của Adidas trông giống như một ngọn núi để thể hiện những trở ngại mà mọi người cần phải vượt qua. Ban đầu logo chỉ là 3 sọc đứng không thể hiện được điều gì. Sau thời gian có nhiều thay đổi logo của Adidas đã được như ngày hôm nay.

adidas logo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *