3 bước đơn giản để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Casio là một thương hiệu nổi tiếng với hàng loạt các chuỗi sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Trong đó có G-Shock. Vì được nhiều người lựa chọn, nên hàng nhái đang ngập tràn trên thị trường. Vậy làm sao để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng khi mua hàng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.

  • Nhận biết thông số in sau đồng hồ

Tất cả các chiếc đồng hồ của Casio hay G-Shock đều được làm theo công nghệ sản xuất đồng hồ uy tín in Seri ở sau mặt đồng hồ và dưới kim đồng hồ ở mặt trước. Bạn có thể kiểm tra ngay 2 seri xem chúng có trùng nhau hay không và kiểm tra seri đó có giống sản phẩm của bạn hay không nhé.

nhan biet g shock chinh hang

Cẩn thận khi mua hàng

Hầu hết những chiếc đồng hồ chính hãng của G-Shock đều có vỏ được sản xuất tại Thái Lan hoặc Trung Quốc. Vì thế vỏ của nó phải được in là Made/Cased in Thailand/China thì mới là hàng chính hãng nhé.

  • Nhận biết qua thẻ bảo hành.

Một trong những cách nhận biết khác của đồng hồ G-Shock chính hãng đó chính là hộp và thẻ bảo hành. Một chiếc đồng hồ chính hãng luôn luôn có hộp và thẻ bảo hành quốc tế. Đây là điều chắc chắn với các sản phẩm của G-Shock.

Mặt sau của đồng hồ sẽ được in model của sản phẩm và model này phải trùng khớp với model được in trên máy. Hãy kiểm tra điều này trước khi mua để không mua phải hàng giả hàng nhái nhé.

nhan biet g shock

Kiểm tra các seri để đảm bảo hàng chính hãng

  • Kiểm tra phần cuối dây đeo.

Kiểm tra phần cuối dây đeo cũng là một cách để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng và đồng hồ nhái chuẩn xác. Nếu như bạn để ý thì có thể dễ dàng phân biệt được 2 sản phẩm này khi đặt chúng cạnh nhau. Những sản phẩm chính hãng sẽ được in seri mờ và sắc nét hơn những sản phẩm nhái.

Trên đây là những cách nhận biết để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với đồng hồ G-Shock fake. Hãy đến với chúng tôi để được cam kết mua hàng chính hãng và bảo hành quốc tế tại các chi nhánh ủy quyền của Casio nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *