Xu hướng thiết kế nội thất bằng gạch bông gió 2017

Hiện nay với sự phát triển của thiết kế nội thất cũng như sự chỉnh chu hơn trong thiết kế xây dựng thì nhu cầu về gạch bông gió là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Việc lựa chọn gạch bông không còn đơn giản, ngoài chất lượng gạch thì yếu tố thẫm mỹ và tiện dụng được đánh giá rất cao.

Gạch bông gió là gì?


Gạch bông gió là những loại gạch từ gốm đất nung hoạc gạch tuynel nhưng không được làm thành một khối liền mà được thiết kế thành những hoa văn ô, lưới và xây lên tường ngoài mục đích thẫm mỹ thì gạch bông gió còn dùng để lấy sáng và tạo sự thông thoáng cho căn nhà. Gạch bông gió đã xuất hiện từ rất lâu đời và trở thành một nét nội thất riêng độc đáo cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra gạch thông gió còn có tác dụng cản nắng, cản bụi cho ngôi nhà bạn và nếu ngôi nhà bạn hướng tây thì gạch bông gió là lựa chọn tối ưu nhất. Gach bông gió không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo và ấn tượng mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường .

Xu hướng thiết kế nội thất với gạch bông gió

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất với Bông Gió Mỹ Thuật đang rất được ưu chuộng. Hầu hết các công trình kiến trúc từ nhà ở đến các địa điểm du lịch đều sử dụng gạch bông gió như một vật liệu trang trí cũng như tận dụng triệt để ứng dụng của nó tạo cảm giác thông thoáng, thoái mái, dễ chịu.

Hoa văn trang trí của gạch bông gió cũng ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc tinh tế phù hợp và hài hòa với không gian nội thất nhà bạn.

Gạch bông gió được sử dụng như một điểm nhấn của ngôi nhà thường được thiết kế công phu và tinh tế hơn với phương pháp kết hợp với những vật trang trí nội thất khác để tạo được điểm nhấn và nét riêng.

Dưới bàn tay tài ba của những vị kiến trúc xư thì không gian nhà bạn không còn bị bịt kín bởi những loại gạch thông thường mà thay vào đó là một loại vật liệu mới vừa đơn giản, thẫm mỹ và vô cùng tiện ích.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *