Top 3 phần mềm giúp thiết kế logo chuyên nghiệp

Ngày nay, dưới sự phát trển như vũ bão của nên kinh tế hiện đại, hàng loạt các công ti, doanh nghiệp ra đời với mong muốn cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho khách hàng, đem đến những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Câu hỏi được đặt ra là: Điều gì khiến cho khách hàng có thể nhận ra sự khác biệt của bạn so với đối thủ? Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt hay những chiến dịch quảng cáo rầm rộ?? Câu trả lời thực ra rất đơn giản, chính là logo của bạn!

Logo là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng xác định được công ti, doanh nghiệp mà mình đang tìm kiếm. Tên doanh nghiệp có thể giống nhau, nhưng logo cần phải độc đáo, không thể trùng lặp, na ná nhau được. Chính điều này đã khiến cho logo đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Ở phạm vi bài viết này, top 3 phần mềm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn tạo được logo cho mình một cách đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

  1. Sothink Logo

Với tính năng hỗ trợ bạn thiết kế logo theo phong cách riêng của bản thân thông qua việc sử dụng mẫu logo, màu sắc, hiệu ứng phong cách có sẵn trong ứng dụng. Tất cả điều bạn cần chính là một chiếc máy tính hay laptop, truy cập vào phần mềm này để có thể mở được hơn 290 mẫu logo tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

  1. Pretty Logo

Được mệnh danh là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế logo dễ ứng dụng, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất, Pretty Logo hứa hẹn sẽ cho bạn những lựa chọn tối ưu với giao diện, tùy chọn trực quan, cùng nhiều mẫu mã có sẵn.

  1. The Logo Creator

Theo đúng như tên gọi của mình, The Logo Creator cho phép bạn toàn quyền thiết kế, tự do thay đổi và chỉnh sửa các mẫu logo của mình. Với giao diện bắt mắt, thân thiên với người dùng và độ linh hoạt cao, The Logo Creator sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Nếu chưa có một ý tưởng nào cho logo độc đáo của riêng mình, bạn có thể tham khảo các gợi ý của phần mềm này nhé!

Bạn thấy đó, thiết kế logo trở nên đơn giản hơn với laptop cũ sử dụng các phần mềm này. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *