Giới thiệu

Với Voices of Africa Media Foundation, trẻ em không cần phải đến trường.

Ngày nay với sự tân tiến của công nghệ, trẻ em được giáo dục một cách hiện đại hơn, không cần phải trực tiếp đến trường.

Việc cho trẻ em đến trường và được giáo dục trên hệ thống nghiêm ngặt có nhiều mặt lợi nhưng rất tốn kém thời gian của phụ huynh, thậm chí có thể dẫn đến những sự cố không mong muốn khi đi trên đường. Ở trường, trẻ em không được chăm bẵm đầy đủ như ở nhà nên việc giáo dục trực tiếp trên ghế nhà trường cần được cải thiện. Ngày nay, với sự phát triển và lan rộng của internet, và sự can thiệp của công nghệ tiên tiến, việc giáo dục đã trở nên nhẹ nhàng hơn, trẻ em không cần phải đến trường mà vẫn được giáo dục một cách đầy đủ và thông mình nhất.

Kết quả hình ảnh cho học tập trực tuyến

Đi đầu trong những tổ chức đào tạo trẻ em bằng các thiết bị công nghệ phải kể đến Voices of Africa Media Foundation. Được thành lập trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Voices of Africa Media Foundation đang là tổ chức giáo dục đi đầu trong công tác dạy dỗ trẻ em thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ. Nhờ đó, trẻ em không cần phải đến trường mà vẫn có thể học hỏi đầy đủ các bài học của mình.

Voices of Africa Media Foundation là một tổ chức tiến bộ, đã bắt kịp thời đại và áp dụng công nghệ nhanh chóng trong giáo dục, giúp các em bổ trợ thêm kiến thức nếu như không theo kịp bài học. Học qua công nghệ, bên cạnh việc được hỗ trợ tri thức đắc lực nhất còn có nhiều cơ hội tiếp xúc với các nguồn kiến thức bổ ích khác, nhằm nâng cao vốn hiểu biết của con người. Cho trẻ tiếp xúc với công nghệ sớm tuy có nhiều cái lợi những cũng có những tác hại riêng, nên phụ huynh cần quản lý chặt chẽ các khâu học tập của con cái trên các thiết bị công nghệ.